Lễ Phát Thưởng Khuyến Học Họ Thân Thừa Thiên Huế năm 2018

Lễ Phát Thưởng Khuyến Học Họ Thân Thừa Thiên Huế năm 2018

Lễ phát thưởng khuyến học  năm 2018 cho các cháu con em họ Thân Thừa Thiên Huế học giỏi nhân ngày lễ Túc Yết Chạp Mộ Họ ngày mồng 9 tháng 7 Mậu Tuất (19/8/2018)

Đối tượng được phát thưởng năm naylà:

1/ Học sinh cấp 1 loại giỏi : 27 cháu;

2/ Học sinh cấp 2 loại giỏi : 13 cháu ;

3/ Học sinh cấp 3 loại giỏi : 08 cháu;

4/ Học sinh lớp 5 thi đạt giải nhất môn Toán Olympic cấp tỉnh : 01 cháu.

5/ Học sinh lớp 12 thi đạt giải nhì môn Ngữ văn cấp Quốc Gia : 01 cháu.

6/ Học sinh thi đậu Đại học công lập: 06 cháu.

7/ Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại giỏi : 03 cháu.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại nhà truyền thống họ Thân An Lỗ với sự tham dự của  các Bác trong Hội Đồng Tôc Trưởng, các bác Hội Đồng Thân Tộc Thừa Thiên Huế, Ban khuyến học và 59 cháu được thưởng cùng phụ huynh các cháu.

Tổng chi phí phát thưởng năm 2018 là 14.700.000đ (mười bốn triệu bảy trăm ngàn đồng).

Đây là năm thứ hai , Hội Đồng Thân Tộc Thừa Thiên Huế thực hiện việc phát thưởng khuyến học bằng nguồn kinh phí huy động ủng hộ và đóng góp của bà con trong nước.

Đặc biệt năm nay bà con Họ Thân Thừa Thiên Huế tại miền Nam đã góp tay ủng hộ 10.000.000 đ (mười triệu đồng). Xin chân thành cám ơn tấm lòng của bà con .

Nhân dịp này,  Hội Đồng Thân Tộc Thừa Thiên Huế  tha thiết kêu gọi bà con nội ngoại Họ Thân trong và ngoài nước hãy mở lòng vì tương lai con cháu họ Thân chúng ta, chung tay ủng hộ kinh phí để giúp quỹ khuyến học họ Thân Thừa Thiên Huế  tồn tại và phát triễn, tạo điều kiện  nuôi dưỡng nhiều “Hiền Tài” cho dòng Họ và cho đất nước.

 

HỘI ĐỒNG THÂN TỘC THỪA THIÊN HUẾ

Bài viết khác

Họ Thân ở Huế

Họ Thân xuất phát từ vùng núi phía Bắc, thuộc dân tộc ít người, mở đầu là Thân Thừa Quý đầu đời Lí, vốn là thủ lĩnh động Giáp, Châu Lạng (nay tỉnh Lạng Sơn), mang họ Giáp. Lí Công Uẩn sau khi lên ngôi (tức Lí Thái Tổ), ...

 
Thân tộc với vùng đất Quảng Nam

Ngày trước, ông bà ta khi nói đến nhân dân thì thường dùng chữ "bách tính" (trăm họ). Cộng đồng đân tộc Việt Nam là một khối thống nhất, trong đó có nhiều tộc họ, lớn nhỏ khác nhau, nhưng tộc họ nào cũng góp phần vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước trong suốt quá trình lịch sử từ ngàn xưa đến nay. ...

Đại Hội Hội Đồng Thân Tộc VN lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Hội đồng Thân tộc Việt Nam, sau một thời gian thực hiện các bước chuẩn bị. Trong 02 ngày từ 27 đến 28/10/218 Hội đồng Thân tộc Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 2 Hội đồng Thân tộc huyện Yên Thế

Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 2 Hội đồng Thân tộc huyện Yên Thế

Lễ ra mắt ban liên lạc tuổi trẻ họ thân Thừa Thiên Huế

Trong không khí phấn khởi và tự hào hướng tới các hoạt động kỷ niệm 1000 năm họ Thân.Vào lúc 8 giờ sáng, ngày 5 tháng 9 năm 2010 các bạn trẻ họ Thân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức giao lưu, gặp mặt và thành lập Ban liên lạc Tuổi trẻ họ Thân tại tỉnh Thừa Thiên Huế.