Thông báo số 3 (Tin mới)

   THÔNG BÁO SỐ 03

 

              Kính gửi Bà con họ Thân.


             Ngày 10/11/2010, ban Tổ chức Lễ kỷ niệm “1000 năm họ Thân” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám – Hà Nội đã bắt đầu gửi thiệp mời đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung ương, Hà Nội, Bắc Giang, đại diện các Hội đồng Thân Tộc các tỉnh thành trong nước và bà con ở nước ngoài. Đối với bà con họ Thân mỗi phong bì gồm có 1 thiệp mời, 1 thẻ họ Thân, 1 huy hiệu họ Thân, 1 phiếu đăng ký.


             Sáng ngày 03/12/2010, để vào nhà Thái học nơi diễn ra lễ kỷ niệm, bà con ta nhớ mang theo thiệp mời và thẻ “Họ Thân”. Riêng phiếu đăng ký cần được điền vào đầy đủ và trả lại cho ban Tổ chức (tại bàn Tiếp tân) để nhận một biểu trưng họ Thân bằng pha lê (kỷ niệm chương).


             Do số lượng chỗ ngồi tại nhà Thái học có hạn (200 ghế) nên ban Tổ chức không thể đáp ứng được nguyện vọng của nhiều bà con họ Thân mong muốn được dự ở VMQTG. Rất mong có sự thông cảm cao. Chúng ta sẽ dự lễ kỷ niệm “1000 năm họ Thân” ngay tối 03/12/2010 tại Đền Hả, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang (Xem chương trình trên website www.hothan.org ). Lễ hội kỷ niệm rất hoành tráng. Số lượng đại biểu dự không hạn chế. 


          Tại VMQTG, sau khi dự lễ kỷ niệm, đại biểu và bà con được Hội đồng Thân tộc Việt Nam và Hội đồng Thân tộc Hà Nội mời dự bữa cơm trưa thân mật. Chi tiết cụ thể sẽ được thông báo tại Hội trường.


           Kính chúc bà con được mạnh khỏe. Nhớ mang theo áo ấm vì trời mùa đông Hà Nội khá rét.
           Xin hẹn gặp nhau tại VMQTG - Hà Nội và tại Bắc Giang.
           Mọi điều cần biết thêm xin gọi về: 054 3.823.785
           Hoặc gửi thư qua e-mail: thantrongninh@yahoo.fr
                                                                                                                                              

Huế, ngày 11 tháng 11 năm 2010
TM. Ban tổ chức           

 

 

 

NGƯT. Thân Trọng Ninh    
Phó Trưởng ban Thường trực